Vinasite kính chào quý khách !

Internet ngày càng bùng nổ, người dùng Internet cũng đang sở hữu con số khủng. Hiểu được thị trường đang thiếu và cần những gì, CÔNG TY TNHH VINASITE VIỆT NAM tên tiếng Anh là VINASITE Viet Nam Limited Company thành lập ngày 15/12/2009 đã mang đến những giải pháp tốt nhất giúp các nhà quản trị website hoàn thiện hệ thống web của mình hơn.

Hoạt động trong lĩnh vực Marketing Online từ thời kỳ sơ khai, công ty đã cải thiện và khám phá nhiều hơn những công cụ giúp ích nhằm đáp ứng được sự thỏa mãn của khách hàng. Thực trạng phổ biến hiện nay được nghiên cứu rằng, có đến 80% các website tạo lập chỉ dừng lại bước thiết kế giao diện đẹp mắt và xây dựng nội dung ba đầu nhưng chưa thực sự khiến khách hàng hài lòng. Những người chủ web chưa tích hợp nhiều ứng dụng hiện đại mang lại hiệu quả cao. Đó chính là nhược điểm lớn nhất của những người không chuyên về mảng web. CÔNG TY TNHH VINASITE VIỆT NAM mang đến những giải pháp giúp hoàn chỉnh một website bán hàng hiệu quả nhất.

Các lĩnh vực chủ đạo của công ty phải kể đến như:

 • Thiết kế website chuẩn seo, giao diện đẹp, người dùng yêu thích
 • Cung cấp danh sách tên miền bao gồm ở Việt Nam và Quốc tế
 • Sở hữu số lượng khủng hostingserver
 • Dịch vụ quảng cáo facebook chuyên nghiệp, google adwords chi phí thấp hiệu quả cao
 • Tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến website
 • Quản trị nội dung, nhập liệu và phân tích thông tin web
 • Bảo trì, nâng cấp và phát triển website
 • Tích hợp các tính năng phục vụ tốt cho việc bán hàng online
 • Đào tạo đội ngũ lập trình viên xuất sắc đặc biệt lập trình viên PHP
 • Đào tạo thiết kế bao gồm thiết kế webthiết kế đồ họa
 • Giúp học viên thành thục hơn khi sử dụng Webmaster

Những lĩnh vực công ty cung cấp rất đa dạng và phổ biến. Muốn bán hàng online tốt, bạn cần hội tụ đầy đủ những yếu tố như: Chất lượng, chăm sóc khách hàng, website chuẩn seo, tích hợp nhiều tính năng hỗ trợ người dùng và khách hàng,.. Đến với VINASITE Việt Nam, bạn sẽ được tư vấn hỗ trợ tốt nhất để làm sao có một website chất lượng với chi phí cực thấp.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của chúng tôi :

Website của bạn đã quá cũ và lạc hậu. Công nghệ thì đang thay đổi từng giờ. Bạn muốn nâng cấp website nhưng gặp nhiều vấn đề. Website của bạn tùy biến kém, muốn thay cái ảnh logo cũng phải nhờ bên đối tác. Bạn phàn nàn về chất lượng dịch vụ và các vấn đề hỗ trợ, bảo hành …

Mọi chuyện sẽ được giải quyết rất đơn giản : Bạn muốn có được kết quả theo như mong muốn thì bạn phải có năng lực cần thiết . Với đội ngũ kỹ sư và chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế website .Cùng với dịch vụ hỗ trợ cho khách hàng trọn đời , bất kể website có lỗi phát sinh ,các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất . Vinasite cam kết sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng bậc nhất “Thành công của các bạn chính là thành công của chúng tôi”

Vinasite cam kết sẽ đem lại một website hiện đại, đổi mới,tiện dụng nhất đến với khách hàng. Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trọn đời về website sẽ được chúng tôi thực hiện tốt nhất, đến khi khách hàng hài lòng.

Vinasite cam kết:

 • Website phát triển toàn diện sau khi đăng ký và sử dụng dịch vụ phát triển website của VINASITE
 • Chi phí thấp nhất thị trường
 • Chăm sóc, hỗ trợ 24/7
 • Đẩy top 10 Google nhanh, bền vững
 • Tăng truy cập, tăng lượng khách hàng

Đó chính là những nhiệm vụ công ty sẽ chịu trách nhiệm để khách hàng thỏa mãn nhất. Với tiêu chí hoạt động: HIỆU QUẢ – TIẾT KIỆM – CHUYÊN NGHIỆP, công ty đang dần xây dựng đội ngũ nhân sự sao cho việc hoàn thiện chuỗi website sớm nhất, đạt hiệu quả trong thời gian ngắn. Đội ngũ VinaSite đang nỗ lực hết sức để học hỏi và trau dồi những kinh nghiệm quý giá từ các nước phát triển để ứng dụng vào Việt Nam, giúp khách hàng phát triển bền vững theo xu thế mới. Để có vị trí và đứng vững trên thị trường này, quý vị không thể lơ là mảng Online, đó chắc chắn là một phương thức kéo lượng khách hàng không hề nhỏ từ mọi miền tổ quốc.

Công ty TNHH VinaSite Việt Nam

Địa Chỉ: Số 77 Cốm Vòng, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 08 8686 3838 – 0868 963 963

Email: info@vinasite.com.vn

VINASITE hân hạnh phục vụ quý khách !

LIÊN HỆ TƯ VẤN DỊCH VỤ QUẢN TRỊ